三公大吃小开奖记录www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Ông Rahul Gandhi (áo trắng, đứng thứ 2 từ phải sang) đứng giữa những người ủng hộ (Ảnh: Bloomberg).

Sau hơn 100 ngày đi bộ gần hết chiều dài của Ấn Độ, nghị sĩ Rahul Gandhi đầu tuần này đã đứng trước một đám đông người ủng hộ ở vùng Himachal Pradesh trong tiếng reo hò cổ vũ.

Để râu và mặc áo phông trắng, ông Gandhi, hậu duệ của một trong những gia tộc quyền lực hàng đầu Ấn Độ, phát biểu: "Chúng tôi bắt đầu cuộc tuần hành này để mang mọi người lại gần nhau". 

Ông Gandhi là chắt của cố Thủ tướng Jawaharlal Nehru, lãnh tụ phong trào độc lập Ấn Độ, là cháu gọi cố Thủ tướng Indira Gandhi là bà nội. Cha ông, Rajiv Gandhi, cũng từng là thủ tướng Ấn Độ.

Quãng đường ông đi bộ dài 3.492km, bắt đầu từ cực nam của đất nước đến phía bắc. Đây được xem là nỗ lực của ông Gandhi, 52 tuổi, nhằm giành lại sự ủng hộ của cử tri sau khi đảng Quốc đại của ông thất bại trong 2 cuộc bầu cử gần nhất trước đảng Bharatiya Janata của Tổng thống đương nhiệm Narendra Modi.

Từng là đảng cầm quyền ở Ấn Độ, nhưng đảng Quốc đại trong những năm qua đã bị giảm tầm ảnh hưởng do không thể kết nối hiệu quả với cử tri cũng như bị vướng một số bê bối.

Khi cuộc bầu cử ở Ấn Độ còn khoảng 15 tháng nữa sẽ diễn ra, ông Gandhi đang cố gắng thu hút sự chú ý của cử tri.

Ông Gandhi nói trong một cuộc họp báo ở thị trấn phía bắc Hoshiarpur ở Punjab: "Mục đích của cuộc tuần hành là để phát đi thông điệp chống lại những vấn đề như bạo lực, thất nghiệp, tăng giá và bất bình đẳng thu nhập".

Giới quan sát bày tỏ sự hoài nghi về tính hiệu quả của cuộc đi bộ này. Các khảo sát trong thời gian qua cho thấy ông Modi có tỷ lệ ủng hộ dao động xung quanh mốc 60%. Số ghế trong quốc hội mà đảng của ông Modi đang nắm giữ cũng cao hơn nhiều so với đảng Quốc đại.

Nền tảng của ông Modi - con trai của một người bán trà đã nỗ lực vươn lên - được xem là lợi thế to lớn, nếu so sánh với gia cảnh "danh gia vọng tộc" của ông Gandhi. Các đối thủ của đảng Quốc đại thường mô tả rằng gia tộc Gandhi là tầng lớp tinh hoa ít có sự gắn kết với cuộc sống của người dân thường.

欧博ALLbet官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:三公大吃小开奖记录(www.eth0808.vip):Chính trị gia Ấn Độ đi bộ hơn 3.400km trong 100 ngày để vận động tranh cử
发布评论

分享到:

三公大吃小如何调整心态(www.eth0808.vip):Cách người Việt mua hàng online: Giá không quan trọng bằng freeship, thích nhất thanh toán COD, hơn 70% thích dùng Shopee
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。