足球博彩appwww.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球博彩app面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球博彩app可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

Lâm Đồng: Ra mắt điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tại TP Đà Lạt Quản Bạ - Hà Giang: Phát triển các sản phẩm OCOP thúc đẩy quá trình xóa đói, giảm nghèo Tỉnh Bắc Giang: Nâng cao giá trị sản phẩm OCOP
Phó Giám đốc HPA Lê Tự Lực cho biết, đến nay, thành phố đã phát triển 85 Điểm OCOP tại 25 quận, huyện, thị xã

Sáng 9/12/2022, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội (HPA) tổ chức chương trình Café doanh nhân với chủ đề “Phát triển thị trường đầu ra cho sản phẩm OCOP”.

Mong muốn sản phẩm OCOP tiếp cận được nhiều kênh phân phối

Chương trình nhằm tạo không gian gặp gỡ, đối thoại giữa chính quyền và doanh nghiệp; lắng nghe, tiếp nhận những đề xuất, kiến nghị, kịp thời hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã, chủ thể OCOP quảng bá, tiêu thụ, phát triển thị trường đầu ra cho sản phẩm, góp phần cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao năng lực cạnh tranh của thành phố

Ông Lê Tự Lực - Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội cho biết, hiện trên địa bàn TP Hà Nội có 1.649 sản phẩm OCOP đạt 3 sao trở lên, chiếm 1/4 của cả nước, tuy nhiên việc tiêu thụ sản phẩm còn gặp nhiều khó khăn.

Tại buổi tọa đàm, đại diện các doanh nghiệp, HTX, chủ thể OCOP đã nêu lên những khó khăn tồn tại trong việc muốn mở rộng quảng bá sản phẩm OCOP, đồng thời bày tỏ mong muốn được thành phố hỗ trợ trong công tác tuyên truyền quảng bá sản phẩm OCOP.

Một số sản phẩm OCOP được trưng bày và giới thiệu tại chương trình Café doanh nhân kỳ này

Tổng Giám đốc Công ty CP MD Queens Trịnh Kim Thư cho biết, công ty có sản phẩm trà xạ đen MD Queens đạt tiêu chuẩn OCOP 4 sao của TP Hà Nội. Hiện sản phẩm đã được tiêu thụ tại những điểm trưng bày, giới thiệu, bán sản phẩm OCOP của Sở Công Thương Hà Nội và một số cửa hàng thực phẩm sạch, hiệu thuốc trên địa bàn Hà Nội cùng các tỉnh.

Tuy nhiên, khi đưa hàng vào các siêu thị lớn tiêu thụ, doanh nghiệp phải đáp ứng yêu cầu có kinh nghiệm đưa hàng những siêu thị quy mô lớn như Big C, Mega Maket… thì mới được duyệt. Cùng với đó là chi phí mở mã hàng, hơn nữa, các siêu thị đều yêu cầu ký gửi hàng hóa, như vậy cũng là một khó khăn đối với các chủ thể OCOP vì đa số các siêu thị lớn sẽ có hệ thống chuỗi như vậy chúng tôi phải cần một lượng vốn tương đối lớn để phủ các điểm chuỗi. Đây chính là các rào cản đối với các doanh nghiệp nhỏ. “Các sở ban ngành hỗ trợ kết nối, các chuỗi siêu thị, mở thêm điểm trưng bày và bán sản phẩm OCOP tại quận, huyện, thị xã…” - bà Trịnh Kim Thư kiến nghị.

Áp dụng chiết khấu 0% với chi phí mở mã cho sản phẩm OCOP

Chia sẻ với những khó khăn của các đơn vị sản xuất sản phẩm OCOP, với tư cách là doanh nghiệp bán lẻ, Giám đốc đối ngoại Tập đoàn Central Retail Phạm Thị Thùy Linh cho hay, Tập đoàn luôn hướng những vị trí trưng bày đặc biệt cho sản phẩm OCOP, đặc sản vùng miền tại các siêu thị thuộc đơn vị.

,

皇冠APPwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠APP(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

“Tập đoàn Central Retail không yêu cầu phải có kinh nghiệm đưa vào những siêu thị lớn, mà chúng tôi luôn lựa chọn sản phẩm theo tiêu chí đánh giá của khách hàng, nhà cung cấp… Nếu như những sản phẩm đó được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng thì chúng tôi sẵn sàng tư vấn các doanh nghiệp sản xuất cải thiện mẫu mã, bao bì sản phẩm hay hỗ trợ phương pháp đặt hàng, giao hàng cho hợp lý. Còn về vấn đề thanh toán thì thường sẽ theo thỏa thuận giữa hai bên.

Với chi phí mở mã, Tập đoàn Central Retail sẽ áp dụng chiết khấu 0%”- bà Phạm Thị Thùy Linh nhấn mạnh.

Từ góc độ cơ quan quản lý, Phó Giám đốc Trung tâm Tin học và Công nghệ số (Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Bộ Công Thương) cho biết, thời gian qua, Bộ Công Thương đã phối hợp với HPA triển khai chương trình hỗ trợ đưa sản phẩm OCOP lên sàn thương mại điện tử lớn như Tiki, Lazada, Sendo…

Tuy nhiên, ngoài sự hỗ trợ của cơ quan nhà nước, chính doanh nghiệp sản xuất sản phẩm OCOP cần tăng cường tuyên truyền cho sản phẩm tới người tiêu dùng. Ngoài ra doanh nghiệp cũng cần chủ động tiếp cận, nâng cao năng lực vận hành trên thương mại điện tử. Từ đó mới có thể quảng bá sản phẩm của mình tiếp cận được nhiều hơn, xa hơn tới người tiêu dùng.

Đại diện một doanh nghiệp nêu, tiêu chí cần đạt tối thiểu trong đánh giá sản phẩm OCOP có yêu cầu 75% nguyên liệu sử dụng sản xuất phải là nguyên liệu từ địa phương. Yêu cầu này với những đơn vị mới phát triển thì được, tuy nhiên, khi sản xuất phát triển hơn, mở rộng quy mô, thì quy định này trở thành rào cản, vì doanh nghiệp phải phát triển vùng nguyên liệu ra những địa phương khác, để có được sản lượng lớn, đáp ứng yêu cầu sản xuất. Doanh nghiệp kiến nghị, lãnh đạo thành phố nên xem xét lại quy định này.

Giải đáp những thắc mắc của các chủ thể OCOP, Phó Giám đốc HPA Lê Tự Lực cho biết, đến nay, thành phố đã phát triển 85 Điểm OCOP tại 25 quận, huyện, thị xã (Điểm OCOP được công khai trên website Sở Công Thương). Tại những Điểm OCOP này, các đơn vị quản lý, vận hành Điểm OCOP đã ưu tiên kết nối, giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP của địa phương, do đó sản phẩm OCOP của địa phương có nhu cầu giới thiệu, quảng bá chủ động liên hệ với các đơn vị quản lý, vận hành Điểm OCOP để được hỗ trợ đưa hàng quảng bá, giới thiệu.

Do đó, để công tác giới thiệu quảng bá sản phẩm OCOP đạt hiệu quả, các chủ thể OCOP cần tích cực tham gia hoạt động kết nối, tiêu thụ sản phẩm OCOP, đồng thời chủ động nội dung tuyên truyền cung cấp tới các sở, ngành để được hỗ trợ thông tin đến các cơ quan thông tấn, báo chí tuyên truyền vào những thời điểm thích hợp.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cần tích cực tham gia hoạt động, sự kiện do Thành phố tổ chức về hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm OCOP, từ đó nắm được chính sách vào hàng của các siêu thị lớn (quy trình, thủ tục, mẫu mã, sản lượng, nhập- hoàn trả sản phẩm, công nợ…), từ đó tổ chức hoạt động kết nối- tiêu thụ sản phẩm OCOP có hiệu quả.

,

薅羊毛电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。薅羊毛电报群包括薅羊毛电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。薅羊毛电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

欧博ALLbet官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠APP(www.hg8080.vip):Sẽ áp dụng chiết khấu 0% chi phí mở mã cho sản phẩm OCOP
发布评论

分享到:

Nhận Kéo Tài Xỉu(www.84vng.com):《即日市评》恒指本周累升逾6% 内房股今受追捧
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。