新2注册www.hg108.vip)是皇冠体育官方正网(新2信用网)线上开放新2会员开户、新2代理开户,新2额度自动充值等业务的直营平台。

Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang trao chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư vào tỉnh Tiền Giang - Ảnh: MẬU TRƯỜNG

Tại hội nghị giới thiệu dự án mời gọi đầu tư được tổ chức tại Tiền Giang mới đây, ông Nguyễn Văn Vĩnh - chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang - cho biết: "Tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất và sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến tìm hiểu để đầu tư".

Tinh gọn thủ tục

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tiền Giang, tỉnh đang triển khai thực hiện cơ chế một cửa và một cửa liên thông trong lĩnh vực đăng ký đầu tư và thành lập doanh nghiệp đối với nhà đầu tư nước ngoài, rút ngắn thời gian thực hiện so với quy định.

Hiện Tiền Giang đã rút ngắn thời gian trả kết quả đối với hồ sơ thành lập doanh nghiệp còn 2 ngày (quy định tối đa 3 ngày); thời gian giải quyết thủ tục chấp nhận chủ trương đầu tư đối với dự án trong các khu, cụm công nghiệp còn 9 ngày và đối với dự án nằm ngoài khu, cụm công nghiệp còn 20 ngày (quy định tối đa là 35 ngày). Ngoài ra, các thủ tục về thuế, đất đai, xây dựng cũng theo hướng tinh gọn, hiệu quả và có lợi cho nhà đầu tư.

Bên cạnh việc kiến tạo môi trường đầu tư, Tiền Giang cũng không ngừng thực hiện các giải pháp nhằm bãi bỏ các rào cản, mở rộng khả năng tham gia thị trường, thúc đẩy cạnh tranh bình đẳng; tăng cường khả năng tiếp cận thị trường và nguồn lực; hỗ trợ doanh nghiệp tư nhân đổi mới sáng tạo, hiện đại hóa công nghệ và phát triển nguồn nhân lực, nâng cao năng suất lao động.

,

哈希竞彩游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Thông qua thực hiện nhiều giải pháp, Tiền Giang đã tạo động lực cho kinh tế tư nhân phát triển. Điểm đáng chú ý là số lượng doanh nghiệp thành lập mới trên địa bàn Tiền Giang trong những năm gần đây tăng khá cao. Nếu như năm 2017 Tiền Giang có 640 doanh nghiệp thành lập mới, sang năm 2020 là 773 doanh nghiệp; tổng số doanh nghiệp thành lập mới trong giai đoạn 2017 - 2021 của Tiền Giang là 3.359 doanh nghiệp, với tốc độ tăng bình quân là 11%/năm.

Mời gọi đầu tư 59 dự án

Để thu hút đầu tư, khai thác hiệu quả tiềm năng, lợi thế của tỉnh, Tiền Giang đã ban hành danh mục dự án mời gọi đầu tư gồm 59 dự án với tổng vốn đầu tư 22.389 tỉ đồng trên các lĩnh vực như: đầu tư phát triển đô thị, khu dân cư, thương mại dịch vụ, du lịch, công nghiệp, nông nghiệp, y tế, giáo dục, thể dục thể thao...

Ông Nguyễn Văn Vĩnh cho biết thời gian tới, để cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, tỉnh Tiền Giang sẽ tập trung thực hiện một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm. Trong đó, sớm hoàn thiện và trình phê duyệt Quy hoạch tỉnh Tiền Giang giai đoạn 2021-2030 và tầm nhìn đến năm 2050 để có đủ cơ sở mời gọi đầu tư, khai thác tiềm năng, lợi thế của tỉnh.

Đồng thời, tổ chức lập các quy hoạch xây dựng - đô thị, sử dụng đất; thực hiện công bố, công khai ngay các quy hoạch, kế hoạch của tỉnh, huyện... sau khi được phê duyệt đảm bảo người dân, doanh nghiệp đều được tiếp cận tài liệu quy hoạch, kế hoạch thuận lợi, dễ dàng.

Theo Quy hoạch định hướng ĐBSCL, Tiền Giang là tỉnh có vai trò là cửa ngõ TP.HCM đi các tỉnh miền Tây và có điều kiện phát triển về công nghiệp chế biến nông, thủy sản; nông nghiệp chuyên canh cây ăn trái, nuôi trồng thủy sản, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; công nghiệp phụ trợ và công nghiệp cảng; đồng thời, tăng cường mời gọi đầu tư các chức năng về đô thị, thương mại - dịch vụ, du lịch cảnh quan sinh thái sông nước.

,

新2手机管理端网址www.ad0808.com)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

欧博ALLbet官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:哈希竞彩游戏源码:Tiền Giang cải thiện chất lượng môi trường đầu tư
发布评论

分享到:

新2查账:Xe máy đâm vào đầu xe tải, cả ba thanh niên tử vong tại chỗ
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。