Telegram获取用户IDwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取用户ID导出包括Telegram获取用户ID、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取用户ID为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trong phần tóm tắt của chương cuối, có một mục từ mang lại hy vọng cho trái tim của mọi người. Đây là sự xuất hiện của Soshiro Hoshina. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Kaiju No 8 Chap 73.

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ được biết sự kết hợp giữa Kaiju và con người trông như thế nào. Người ta thấy rằng nhiều anh hùng đã không làm được điều này. Nhưng Hoshina mặc áo giáp cũng có thể giúp họ!

Kaiju No 8, chương 73: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương tiếp theo vẫn chưa được công khai. Nhưng người hâm mộ rất tò mò muốn biết người hùng mới này sẽ mang đến điều gì. Sự hợp nhất giữa một người đàn ông và một Kaiju là điều mà họ đã lên kế hoạch từ lâu. Nhưng bây giờ là lần đầu tiên chúng ta thấy điều này. Và người hùng đã giải quyết được điều này chính là Soshiro Hoshina. Nhưng một mục anh hùng chỉ là sự khởi đầu của mọi thứ.

Giờ đây, tất cả họ sẽ phải đối đầu với những kẻ phản diện. Người hâm mộ sẽ biết được sự kết hợp giữa sức mạnh của con người và kaiju là như thế nào. Và phần thú vị hơn là cuộc chiến với Kikoru. Mặc dù cô ấy đã tấn công con quái vật thằn lằn với tất cả lực lượng của mình, kết luận của trận chiến vẫn chưa có kết quả.

Tóm tắt chương trước!

Kaiju No 8 Chương 72 bắt đầu với số liệu thống kê của Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản. Kikoru là người đã lấy toàn bộ khung cảnh từ tay các anh hùng. Cô ấy đã quyết định rằng cô ấy sẽ để mọi thứ trong tay của mình. Và những anh hùng còn lại cũng đang chăm sóc những gì đang xảy ra trong thị trấn. Nhưng có một con quái vật với sức mạnh khủng khiếp có thể phá hủy nhiều công trình cùng một lúc.

Do đó, Kafka hét lên rằng đã đến lúc ngừng bắn. Con thằn lằn đang tiếp cận các anh hùng với đầy đủ lực lượng. Và đây là nơi Kikoru tham gia tất cả bọn họ. Mục nhập của cô ấy là một trong những phần anh hùng nhất của chương. Đến cuối chương, một anh hùng khác lên sàn đấu chỉ để giới thiệu hình đại diện mới của mình với mọi người.

Kaiju No 8, chương 73: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của chương mới sẽ đến vào tuần sau. Người hâm mộ sẽ phải đợi một khoảng thời gian yên tĩnh để có thể nhìn thoáng qua thế giới do Kaijus nắm bắt. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Kaiju No 8, chương 73 là ngày 28 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương manga trên các trang web chính thức của Viz Media, MangaPlus và Shonen. Cuối cùng, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kaiju-no-8-chapter-73-ngay-phat-hanh-spoiler-112765.og

Website: https://otakugo.net/

欧博ALLbet官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Kaiju No 8 chương 73: Ngày phát hành & Spoiler
发布评论

分享到:

sòng bài phú quốc:Nhà Trắng 'bật đèn xanh' cho nghiên cứu phản chiếu ánh sáng Mặt Trời nhằm làm nguội Trái Đất
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。