Telegram好玩的群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram好玩的群组包括Telegram好玩的群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Chiều 26.9.2022, Tổng giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương kiểm tra công tác phòng chống bão số 4 tại khu Nhà máy chính

ẢNH: BSR

Theo ông Mai Tuấn Đạt, Phó tổng giám đốc Công ty CP lọc hóa dầu Bình Sơn, Quảng Ngãi (BSR) kiêm Giám đốc Nhà máy lọc dầu Dung Quất (NMLDDQ), Trưởng ban chỉ đạo ứng cứu tình huống khẩn cấp, Ban đã chỉ đạo các ban chuyên môn tập trung cao độ cho công tác phòng, chống bão; chủ động rà soát, đánh giá mức độ an toàn, nhận diện những mối nguy hiểm cụ thể ở mọi hạng mục công trình của các phân xưởng công nghệ và phụ trợ.

Theo đó, Ban giám đốc NMLDDQ cần theo dõi chặt điều kiện vận hành, các vấn đề phát sinh cần chủ động xử lý theo quy trình. Đối với công tác nhập dầu thô và xuất bán sản phẩm, các ban liên quan cần chủ động điều phối tàu thuyền vào nhận hàng hợp lý, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Nhà thầu đang khẩn trương tháo dỡ giàn giáo tại Tháp tách chính T1501 phân xưởng RFCC

ẢNH: BSR

Ban An toàn môi trường tổ chức trực bão 24/24 giờ tại trạm cứu hỏa, duy trì lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn để sẵn sàng ứng cứu khi có yêu cầu. Ban Quản lý cảng biển phối hợp với các bộ phận triển khai các phương án neo cột tàu thuyền tại Bến cảng số 1; thông báo cho các tàu thuyền của nhà thầu, đối tác biết tình hình diễn biến của bão để có phương án phòng chống. Ban Bảo dưỡng sửa chữa triển khai công tác kiểm tra, đánh giá hệ thống điện, đèn chiếu sáng, hệ thống chống sét và nối đất tại Nhà máy đảm bảo độ tin cậy, an toàn.

Ngay sau có chỉ đạo trên, các ban chuyên môn của NMLDQD đã đồng bộ vào việc. Ban Vận hành sản xuất và điều độ sản xuất xem xét nhanh chóng rà soát quy trình hoạt động NMLDDQ, kế hoạch sản xuất trong thời tiết mưa bão phù hợp với quy trình phòng chống thiên tai.

Ban Công nghệ thông tin đã kiểm tra, rà soát hoạt động tin cậy của các hệ thống, an toàn công nghệ, thiết bị thông tin liên lạc nhằm đảm bảo thông suốt phục vụ công tác vận hành của nhà máy.

Tại Phòng điều khiển trung tâm, các kỹ sư vận hành đang tập trung cao độ để vận hành NMLD Dung Quất tuyệt đối an toàn và ổn định ở 107% công suất thiết kế

,

Telegram怎么搜索群聊www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram怎么搜索群聊包括Telegram怎么搜索群聊解决方案、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram怎么搜索群聊为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

ẢNH: BSR

Ban Quản lý vật tư triển khai rà soát khu vực kho chứa hóa chất, đặc biệt các phòng lưu chứa các hóa chất có phản ứng với nước. Văn phòng công ty kiểm tra, rà soát tất cả các hạng mục, công trình tại trụ sở chính 208 Hùng Vương, TP.Quảng Ngãi và khu hành chính nhà máy, chuẩn bị các thiết bị cần thiết để thực hiện ứng phó với bão, sẵn sàng công tác hậu cần trong thời gian mưa bão diễn ra.

Tất cả các ban chuyên môn còn lại của BSR cũng đã lên kế hoạch sắp xếp cho CBCNV sẵn sàng tham gia trực bão và ứng phó với bão khi có yêu cầu từ Ban Chỉ đạo ứng cứu tình huống khẩn cấp.

Nhà thầu đang khẩn trương tháo dỡ giàn giáo tại tuyến ống công nghệ NMLD Dung Quất

ẢNH: BSR

BSR cũng yêu cầu các nhà thầu, đối tác, đơn vị dịch vụ cung cấp điện, nước, thực phẩm, lực lượng an ninh... kiểm tra và có phương án đảm bảo cung cấp cho BSR trong thời gian có mưa bão.

Ông Mai Tuấn Đạt cho biết thêm: BSR đã chuẩn bị sẵn sàng các phương án ứng phó với cơn bão Noru, đảm bảo hạn chế tối thiểu các thiệt hại do bão có thể gây ra, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho NMLD Dung Quất.

Hội nghị tập huấn chính sách pháp luật công đoàn BSR năm 2022

Ngày 24.9, Công đoàn cơ sở của BSR đã tổ chức hội nghị Tập huấn chính sách pháp luật Công đoàn 2022. Tham dự có ông Khương Lê Thành, Phó bí thư thường trực Đảng ủy, thành viên HĐQT; ông Mai Tuấn Đạt, Phó tổng giám đốc BSR; bà Khuất Thị Lê, nguyên Ủy viên BTV Công đoàn Dầu khí Việt Nam, nguyên Chủ tịch Công đoàn cơ sở BSR.

Việc tổ chức hội nghị này nhằm giúp các cán bộ công đoàn nâng cao nghiệp vụ, bồi dưỡng chính sách pháp luật. Qua đó, người cán bộ công đoàn Công ty BSR sẽ chuẩn về nghiệp vụ, sáng tạo trong hoạt động và nồng ấm trong trái tim.

Phát biểu tại hội nghị, ông Khương Lê Thành, Phó bí thư thường trực Đảng ủy, thành viên HĐQT BSR nhấn mạnh: Những kiến thức tại hội nghị sẽ rất bổ ích cho mỗi công đoàn viên và cho chính lãnh đạo Công ty BSR, đồng thời giúp người lao động BSR cập nhật, bổ sung, tích lũy những kiến thức cần thiết.

,

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

欧博ALLbet官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram怎么搜索群聊:Nhà máy lọc dầu Dung Quất khẩn trương ứng phó với bão Noru
发布评论

分享到:

số đề la gì:Nỗi lòng bà đẻ hôi nách bị mẹ chồng chê: Cô hôi nách nên sữa cũng hôi, con không chịu bú mới còi
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。