足球博彩平台www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩平台上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩平台开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Ngày 14.9, tin từ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP.HCM cho biết, đơn vị vừa có công văn đề nghị công đoàn các cấp, các đơn vị kinh tế, sự nghiệp trực thuộc đẩy mạnh tuyên truyền, phòng ngừa, ngăn chặn các hoạt động cho vay nặng lãi, tín dụng đen. Đặc biệt lưu ý phương thức, thủ đoạn cũng như tác hại, nguy cơ của tín dụng đen đối với công nhân lao động.

Các tờ rơi "vay nóng" dán kín ở một căn nhà trên đường Ngô Tất Tố (P.21, Q.Bình Thạnh)

lê trọng

LĐLĐ TP.HCM cũng đề nghị các cấp công đoàn, các đơn vị phối hợp chính quyền, công an địa phương rà soát, lên danh sách các nhóm đối tượng liên quan đến tín dụng đen. Từ đó, có biện pháp bảo vệ người lao động, ngăn ngừa tội phạm manh động, thâm nhập đời sống công nhân, môi trường doanh nghiệp.

,

足球博彩appwww.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球博彩app面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球博彩app可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Đồng thời, phối hợp công an địa phương giám sát, ngăn ngừa các hoạt động của công đoàn viên, người lao động đi vay, cho vay, đòi nợ. Cán bộ công đoàn cơ sở cần thiết lập kênh thông tin chặt chẽ với công an địa phương để phối hợp, hỗ trợ kịp thời.

Các đơn vị cần sâu sát trong việc nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên công đoàn, người lao động để chủ động hỗ trợ, giúp đỡ hay đề nghị doanh nghiệp có giải pháp giúp đỡ những người đang thực sự khó khăn về tài chính.

Qua đó, hướng người lao động đến những khoản vay an toàn như Tổ chức tài chính vi mô CEP, ngân hàng và các tổ chức tài chính hợp pháp khác với lãi suất hợp lý.

Ngoài ra, LĐLĐ TP.HCM cũng đề nghị phát động phong trào, huy động công đoàn viên, người lao động phối hợp với lực lượng chức năng ra quân tháo gỡ bảng hiệu, tẩy xóa tờ rơi, quảng cáo… cho vay, liên quan tín dụng đen.

欧博ALLbet官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:足球博彩平台:TP.HCM: Phòng ngừa tín dụng đen, vay nặng lãi 'bủa vây' công nhân
发布评论

分享到:

南韩新增2,885宗新冠确诊
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。